Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Thống kê

  • Người online: 1
  • Lượt truy cập hôm nay: 13 972
  • Số người truy câp hôm nay: 237
  • Lượt truy cập hôm qua: 3 735

Điều hòa không khí giá rẻ      Điều hòa Daikin      Điều hòa treo tường Daikin      Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 18000Btu FTKC50TVMV
  • Thông tin
  • Bảng giá lắp đặt

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 18000Btu FTKC50TVMV

Những ngày oi bức, nóng nực của mùa hè là lúc mà người tiêu dùng tìm đến nhiều hơn với những chiếc điều hòa hay còn được gọi là máy lạnh.  Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng không những tăng cao  mà về thương hiệu, chất lượng và công nghệ đều được người tiêu dùng quan tâm  . Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng,  điều hòa Daikin đã cho ra những sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã, sự cải tiến trong thiết kế và công nghệ trong năm 2018 này.

51

Dòng sản phẩm điều hòa dân dụng sử dụng công nghệ biến tần và chất làm lạnh R32 thân thiện với môi trường, giúp bạn và gia đình thoải mái và an toàn. Hơn nữa đây còn là dòng sản phẩm đầy cảm hứng của Daikin, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống xa hoa, là thành quả của một quá trình theo đuổi tìm kiếm phong cách thiết kế mới và nâng cao hiệu suất vận hành.

1

Hệ thống điều hòa không khí hai dàn rời của Daikin hiệt suất vượt trội, tiết kiệm điện năng, tạo sự thoải mái, là giải pháp phù hợp cho mọi không gian và phong cách sống. Dãy sản phẩm đa dạng sử dụng công nghệ Daikin có chi phí thấp hơn và giảm thiểu tác động đến môi trường.