Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Thống kê

  • Người online: 1
  • Lượt truy cập hôm nay: 10 441
  • Số người truy câp hôm nay: 257
  • Lượt truy cập hôm qua: 9 205

Điều hòa không khí giá rẻ      Điều hòa Daikin      Điều hòa treo tường Daikin      Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 9.000Btu FTXM25HVMV
  • Thông tin
  • Bảng giá lắp đặt

Những điều cần biết về điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 9.000Btu FTXM25HVMV

Mới chỉ ra mắt trên thị trường không lâu nhưng sản phẩm FTXM25HVMV/RXM25HVMV được người tiêu dùng quan tâm và chào đón với nhiều ưu điểm nổi trội, cùng với mức giá phải chăng phù hợp với khách hàng nước ta.

dieu hoa daikin ftxm25hvmv 2 chieu tiet kiem dien

Dòng điều hòa 2 chiều Inverter công suất 9000Btu (1.0Hp) đảm bảo làm mát/sưởi cho căn phòng có diện tích <15m2 với môi chất làm lạnh Gas R32 mới nhất, làm lạnh nhanh dễ chịu và điều quan trọng nhất chính là môi chất làm lạnh này có hệ số phá hủy tăng Ozone = 0, bảo vệ môi trường.

So với điều hòa Panasonic CU/CS-YE9RKH-8 thì Daikin không thể so sánh được với Panasonic về kiểu dáng. Khách hàng tìm đến sản phẩm này của Daikin như 1 dòng điều hòa Daikin Inverter giá rẻ tiết kiệm điện 35% năng lượng. Nếu khách hàng cần kiểu dáng chắc chắn hiện đại thì khi khách hàng sẽ chọn lựa sản phẩm của Daikin.

cong nghe inverter dieu hoa daikin

Công nghệ Inverter của Daikin nổi tiếng với sự điều khiển chính xác và tiết kiệm điện hơn so với các dòng máy không biến tần khác giúp khách hàng sử dụng sản phẩm tiện nghi và hoạt động mạnh mẽ hơn chỉ với duy nhất 1 nút bấm.

* Những tính năng nổi trội nhất ở dòng FTXM25HVMV/RXM25HVMV:

+ Hiệu suất được cải thiện hơn so với các model không Inverter

+ Điều khiển tối ưu với mắt thần thông minh

+ Thoải mái và tiện nghi với luồng gió thổi ba chiều

+ Phin lọc xúc tác quang bảo vệ sức khỏe toàn diện

Để quá trình mua hàng và lắp đặt trở nên thuận tiện hơn công ty Thành An kính gửi quý khách hàng về thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm điều hòa giá rẻ Inverter này.

thong so ky thuat ftxm25hvmv