Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Thống kê

  • Người online: 0
  • Lượt truy cập hôm nay: 381
  • Số người truy câp hôm nay: 31
  • Lượt truy cập hôm qua: 3 290

Điều hòa không khí giá rẻ      Điều hòa Daikin      Điều hòa Daikin inverter 2 chiều 22.000Btu FTHM60HVMV
  • Thông tin
  • Bảng giá lắp đặt

Điều hòa Daikin inverter 2 chiều 22.000Btu – Điều hòa nhiệt độ Daikin inverter 2 chiều 21.000Btu FTHM60HVMV: Một trong nhưng sản phẩm hàng đầu được nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn của hãng điện máy Daikin. Máy có nhiều chức năng thông minh với chât liệu cấu thành đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và công suất cực đại lên tới 22000Btu nó đã làm thổn thức trái tim bao khách hàng đến với website dieuhoabonmua.vn.

Điều hòa Daikin inverter 2 chiều 22.000Btu

Nếu trước đây bạn vẫn chưa hài lòng về tiếng ồn khi sử dụng điều hòa thì giờ đây vấn đề này sẽ được chiếc điều hòa Daikin chính hãng này giải quyết 1 cách đơn giản với độ ồn chỉ có 19db thui nhé. Tiếng ồn do máy tạo ra khi vận hành không khác gì tiếng thì thầm khiến người sử dụng nó không hề nhận ra sư hiện diện của chiếc điều hòa này. Giúp cả gia đình bạn cùng tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất ngay chính ngôi nhà của bạn.

Điều hòa Daikin inverter 2 chiều 22.000Btu

Điều hòa Daikin inverter FTHM60HVMV không những giúp tiết kiệm điện tối đa nhờ vào máy nén sử dụng công nghệ biến tần Inverter hoàn hảo, khi bạn khởi dộng máy sẽ hoạt động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó sẽ tăng tốc dần đến hết công suất giúp hệ thống sẽ sử dụng ít điện năng hơn khi khới động, khi máy làm lạnh gần đến nhiệt độ cài đặt thì mô tơ sẽ quay chậm lại giữ ổn đinh nhiệt độ cũng như tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Điều hòa Daikin inverter 2 chiều 22.000Btu

Điều hòa Daikin inverter 2 chiều 22.000Btu

Còn một vấn để hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm là chế độ ngủ ngon, giúp bạn yên tâm về nhiệt độ phòng sẽ không qúa lạnh khi cài đặt ở chế độ này vào ban đêm. Máy sẽ tự tăng nhiệt độ lên sau 60 phút khoảng 0.5 đến 2 độ, giúp giấc ngủ của bạn đảm bảo sẽ thoải mái và sâu hơn.