Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Thống kê

  • Người online: 0
  • Lượt truy cập hôm nay: 1 010
  • Số người truy câp hôm nay: 130
  • Lượt truy cập hôm qua: 2 843

Điều hòa không khí giá rẻ      Điều hòa LG      Điều hòa treo tường LG      Điều hòa LG 2 chiều 12.000Btu H12ENB
  • Thông tin
  • Bảng giá lắp đặt

Sản phẩm máy điều hòa treo tường dân dụng Điều hòa LG 2 chiều 12.000Btu H12ENB

– Nói đến LG có lẽ chúng ta đã có niềm tin nhất định về chất lượng cũng như niềm tin lớn về sản phẩm của họ. Với thiết kế chắc chắn, sang trọng, vận hành êm ái bền bị với độ ổn định cao thì dòng sản phẩm này luôn chiếm được niềm tin lớn từ khách hàng.

dieu hoa lg 12000btu chinh hang

– Với mức giá hiện nay của điều hòa LG H12ENB chỉ: 8.400.000vnđ thì đây chắc hẳn là sản phẩm được khách hàng quan tâm vào chọn mua. Theo thống kê của các chuyên viên trên thị trường điều hòa thì trong hàng năm sản phẩm Điều hòa LG 2 chiều 12.000Btu H12ENB là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường song song cùng điều hòa Panasonic A12RKH-8/YZ12SKH-8 và điều hòa Daikin FTXM35HVMV/FTXV35QVMV .

– Các tính năng nổi trội phổ biến trong dòng sản phẩm này đó chính là chức năng tự động làm sạch mang đến 1 sự tiện nghi cho căn phòng của bạn. Tính năng này giúp hong khô dàn tản nhiệt để ngăn chặn các vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Không chỉ vậy, Ion tăng cường giúp loại bỏ mùi khó chịu từ điều hòa, đem đến cho bạn không khí trong lành. Đây có lẽ chính là 1 sự phát triển không ngừng của LG mang đến cho người sử dụng ở dòng sản phẩm này.

tu dong lam sach dieu hoa lg

– Cùng tìm hiểu về thông số kỹ thuật cũng như tính năng

dieu hoa lg 2 chieu thong so ky thuat


– Với thiết kế miệng gió thổi rộng, thì máy điều hòa không khí LG có thể làm lạnh siêu nhanh trong vong 3 phút có thể đạt được đến nhiệt độ cài đặt. Điều này là 1 trong số những yếu tố khiến khách hàng đặc biệt quan tâm.

dieu hoa lg lam lanh nhanh