Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Thống kê

  • Người online: 0
  • Lượt truy cập hôm nay: 1 010
  • Số người truy câp hôm nay: 130
  • Lượt truy cập hôm qua: 2 843

Điều hòa không khí giá rẻ      Điều hòa LG      Điều hòa treo tường LG      Điều hòa LG 2 chiều 9.000Btu H09ENB
  • Thông tin
  • Bảng giá lắp đặt

Điều hòa LG 2 chiều 9.000Btu H09ENB là 1 trong số những dòng điều hòa 2 chiều giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường nước ta. Với các thông số kỹ thuật đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng như: kích thước dàn nóng, dàn lạnh, độ ồn, công suất làm lạnh được thể hiện rõ trong bảng dưới đây:

dieu hoa lg 2 chieu thong so ky thuat

– Điều hòa LG 2 chiều 9.000Btu H09ENB là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường song song cùng điều hòa Panasonic A9RKH-8/YZ9SKH-8 và điều hòa Daikin FTXM25HVMV/FTXV25QVMV .- Các tiêu chí trên nhằm đảm bảo việc lắp đặt sản phẩm 1 cách linh hoạt dễ dàng. Có lẽ hãng LG đã nghiên cứu kỹ về thị hiếu người tiêu dùng ở nước ta vậy nên họ cho ra đời các sản phẩm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đó.

dieu hoa lg 2 chieu 9000btu h09enb

– Để tiện lợi cho việc sử dụng cũng như lắp đặt máy điều hòa LG 2 chiều 9.000Btu H09ENB được thiết kế cho việc lắp đặt chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng như vậy. Vị trí lắp đặt đường ống trong dàn lạnh rộng hơn 35% so với các loại điều hòa thông thường khác, giá treo trong nhà cũng được thiết kế để lắp đặt đơn giản và dễ dàng hơn.

– Nhiều cồng trình rất khắt khe về việc lắp đặt và sử dụng điều hòa vậy nên việc tìm hiểu và đưa ra những thiết kế cuối cùng nhằm đảm bảo những yêu cầu đó là điều mà tất cả các hãng điều hòa cần quan tâm.

lap dat don gian voi dieu hoa lg

 

– Với công suất 9000Btu thì máy Điều hòa LG 2 chiều 9.000Btu H09ENB phù hợp lắp đặt ở những phòng ngủ, phòng ăn, những nơi có diện tích nhỏ hơn 15m2 là đảm bảo nhất.

– Sử dụng dòng sản phẩm của điều hòa LG để bốn mùa ấm áp bên gia đình và người thân với cảm giác thoải mái và dễ chịu.

– Các chuyên viên tư vấn của công ty Thành An (dieuhoabonmua.vn) khuyên các bạn nên sử dụng các dòng điều hòa 2 chiều LG nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng vào mùa đông, hoặc đơn giản hơn là khi gia đình bạn có người lớn tuổi và trẻ nhỏ nên quan tâm đến dòng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe toàn diện.