Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Thống kê

  • Người online: 5
  • Lượt truy cập hôm nay: 8 389
  • Số người truy câp hôm nay: 1 046
  • Lượt truy cập hôm qua: 15 713

Điều hòa không khí giá rẻ      Điều hòa Panasonic      Điều hòa Panasonic treo tường      Điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter 9.000Btu E9RKH-8
  • Thông tin
  • Bảng giá lắp đặt

Tổng kho điều hòa Panasonic 2 chiều 9000Btu Inverter E9RKH-8 giá tốt

– Như các bạn đã biết sản phẩm điều hòa Panasonic đã quá thân thuộc với người tiêu dùng nước ta, các dòng sản phẩm thông thường được bán rất rộng rãi. Và các sản phẩm điều hòa Inverter hiện nay phát triển rất rộng rãi và được người tiêu dùng chào đón, một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất đó chính là điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter 9.000Btu E9RKH-8 đây là dòng sản phẩm mới nhất trong năm 2015 và vẫn được duy trì và chào đón đến đầu những năm 2016.

dai ly dieu hoa panasonic 2 chieu inverter 9000btu-e9rkh-8

Phân phối điều hòa Panasonic chính hãng tại Hà Nội

– Sản phẩm điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-E9RKH-8 được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường. Các tính năng và ưu điểm nổi trội như công nghệ Inverter tiết kiệm điện 30%, công nghệ Econavi tiết kiệm điện 35%, công nghệ Nanoe-G diệt Virut vi khuẩn bảo vệ sức khỏe và nhiều tính năng ưu việt nổi trội khác. So với các hãng điều hòa cao cấp khác như Daikin với model FTXS25GVMV và FTXV25QVMV/RXV25QVMV, Mitsubishi Heavy model SRK/SRC25ZMP thì sản phẩm của Panasonic E9RKH-8 vẫn được đánh giá cao nhất.

– Ngoài những ưu điểm nổi trội trên thì thông số kỹ thuật của sản phẩm điều hòa Panasonic 2 chiều 9000Btu Inverter E9RKH-8 cũng được khách hàng quan tâm và chọn lựa:

thong so ky thuat dieu hoa panasonic 2 chieu e9rkh-8

– Về kiểu dáng thì sản phẩm này vẫn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và được đánh giá với kiểu dáng tinh tế sang trọng tô điểm căn phòng của bạn thêm hoàn mỹ.

– Với điều hòa Panasonic này thì sản phẩm này phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích ~20m2 đảm bảo làm lạnh nhanh hơn 35% với công nghệ Auto-X giúp người sử dụng thoải mái nhanh chóng đạt đến với nhiệt độ cài đặt.

cong nghe auto-x dieu hoa panasonic inverter