Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Thống kê

  • Người online: 10
  • Lượt truy cập hôm nay: 31 108
  • Số người truy câp hôm nay: 497
  • Lượt truy cập hôm qua: 47 149

Điều hòa không khí giá rẻ      Điều hòa Panasonic      Điều hòa Panasonic treo tường      Điều hòa Panasonic Inverter 1 chiều 18.000Btu S18RKH-8
  • Thông tin
  • Bảng giá lắp đặt

Điều hòa Panasonic Inverter 1 chiều 18.000Btu S18RKH-8

– Máy điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter 18.000Btu S18RKH-8 là dòng sản phẩm điều hòa Inverter cao cấp của Panasonic với nhiều công nghệ và tính năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này ngoài công nghệ Inverter tích hợp công nghệ Nanoe-G bảo vệ sức khỏe toàn diện với khả năng diệt vi khuẩn, virut 99,99%. Cảm biến trong các sản phẩm điều hòa cao cấp mới giúp tiết kiệm điện năng đến 35% (cảm biến thân nhiệt, cảm biến ánh sáng, cảm biến con người).

– Vào mùa cao điểm thì đây là 1 trong những sản phẩm được bán rất chạy đáp ứng nhu cấu sử dụng điều hòa của các căn phòng có diện tích ~30m2. Đa số dòng sản phẩm này được lắp đặt và sử dụng tại phòng ngủ, với thiết kế hoàn hảo và đẳng cấp thì máy vận hành êm ái bền bỉ.

dai ly dieu hoa panasonic 2 chieu inverter 9000btu-e9rkh-8

Phân phối điều hòa Panasonic chính hãng tại Hà Nội

– Không như các hãng điều hòa hòa khác, thì tất cả các dòng điều hòa của Panasonic được thể hiện rõ về tính năng và công nghệ rất chu đáo trên Catalogue và các phương tiện thông tin đại chúng. Mọi khách hàng khi đến với chúng tôi các bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất và đẳng cấp nhất trên thị trường với dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chế độ hậu mãi đặc biệt.

– Dải công suất của điều hòa Panasonic Inverter cũng rất đa dạng và phong phú trải dài từ 9000-24000Btu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho các phòng nhỏ đến những phòng có diện tích <50m2. Với công nghệ tiên tiến nhất và môi chất làm lạnh Gas R410 giúp hoạt động hiệu quả mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

– Vể kiểu dáng thì dòng điều hòa này được khách hàng đánh giá là có chất lượng và kiểu dáng hoàn hảo nhất. Với nghiên cứu lâu năm trên thị trường điều hòa tại Việt Nam thì Panasonic biết rằng khách hàng của mình cần điều gì ở 1 sản phẩm cao cấp.

– Để mua được những mặt hàng chính hãng và có giá rẻ nhất trên thị trường chúng tôi khuyên các bạn nên truy cập vào website: dieuhoabonmua.vn của công ty Thành An để có những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Công ty Thành An nhà phân phối điều hòa chính hãng tại Hà Nội.