Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Thống kê

  • Người online: 0
  • Lượt truy cập hôm nay: 3 106
  • Số người truy câp hôm nay: 210
  • Lượt truy cập hôm qua: 3 135

Điều hòa không khí giá rẻ      Chưa được phân loại      Tin khuyến mại      Nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng

Nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng

15 Tháng Mười Một, 2017

Điều hòa Panasonic là một hãng được nhiều khách hàng quan tâm, tìm mua nhất trên thị trường hiện nay đây là một hãng điều hòa cao cấp đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Đây là  một thương hiệu nổi tiếng cũng chính vì vậy khách hàng cũng dễ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng gắn mắc điều hòa panasonic. Điều hòa bốn mùa sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách nhận biết hàng chính hãng điều hòa Panasonic mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn có sự lựa chọn thông minh kia lựa chọn cho mình một chiếc điều hòa Panasonic;

Tên model máy điều hòa Panasonic

Dựa vào model máy điều hòa panasonic chúng ta sẽ biết được một số thông tin ví dụ như mã model của máy điều hòa panasonic 1 chiều công suất 9.000 của hãng hiện này là N9SKH-8 , với một model của hãng điều hòa panasonic chúng ta sẽ quan tâm đến 3 chữ cái trước “-8” ở model trong ví dụ là “SKH” chữ “S” phản ánh năm sản xuất của hãng. Năm sản xuất của hãng được mã hóa theo thứ tự A, B, C… Nếu model có chữ “NKH” máy sản xuất năm 2012, tương tự thì chữ”PKH” máy sản xuất năm 2013, chữ “QKH” sản xuất năm 2014, chữ “RKH” sản xuất năm 2015, chữ “SKH” sản xuất năm 2016, chữ “TKH” sản xuất năm 2017. Dựa vào đó chúng ta có thể lựa chọn được cho mình một chiếc điều hòa mới của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật của điều hòa

Với mỗi một máy điều hòa panasonic chúng ta có thể tham khảo thông số kỹ thuật trên trang web của chính hãng

panasonic (panasonicvietnam.com.vn). Từ đó, chúng ta sẽ có sự so sánh giữa thông số của hãng công khai và thông số của trang web bán hàng cho bạn.

dieu-hoa-panasonic-yc9rkh-yc12rkh

Bảo hành điều hòa Panasonic

Nếu bạn mua điều hòa panasonic chính hãng thì bạn sẽ được hãng bảo hành toàn bộ máy trong vòng 1 năm và máy nén  lên đến 7 năm. Để được hưởng chế độ bạn cần cũng cấp phiếu bảo hành chính hãng từ hãng. Hiện nay, hãng điều hòa panasonic đã chuyển hình thức bảo hành từ phiếu bảo hành giấy sang bảo hành số. Điều đó có nghĩa là thông tin kích hoạt bảo hành máy sẽ được gửi về số điện thoại của bạn.

phieu-bao-hanh-pana

Số seri dàn nóng, dàn lạnh điều hòa panasonic

Một cách đơn giản nhất bạn có thể kiểm tra xem máy mình mua có phải là  chính hãng điều hòa panasonic hay không  đó là check số seri dàn nóng, dàn lạnh trên tổng đài hỗ trợ bảo hành panasonic theo số 18001593

panasonic