Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Thống kê

  • Người online: 0
  • Lượt truy cập hôm nay: 1 991
  • Số người truy câp hôm nay: 188
  • Lượt truy cập hôm qua: 2 279

Điều hòa không khí giá rẻ      Điều hòa Daikin      Điều hòa treo tường Daikin      Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 21000Btu FTKQ60SVMV
  • Thông tin
  • Bảng giá lắp đặt

Điều hòa Daikin 1 chiều inverter 21000Btu FTKQ60SVMV

Thiết kế đơn giản, hiện đại

Điều hòa Daikin  FTKQ60SVMV thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn của hãng điều hòa Daikin thương hiệu Nhật Bản. Mặt nạ dàn lạnh máy được thiết kế với hình dáng cong  – thiết kế đặc trưng của series FTKQ60SVMV , mang lại vẻ sang trọng, thân thiện với môi trường. 

Máy làm lạnh nhanh với chức năng Powerful

Khi bật tính năng này , điều hòa sẽ hoạt động với công suất cực đại để đạt được nhiệt độ mong muốn trong thời gian khoảng 15 phút. Với một thao tác bật tính năng trên điều khiển, bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng không khí mát mẻ trong phòng giống như hòa mình vào thiên nhiên.

dieu-hoa-daikin-1-chieu-ftkq60svmv

Công suất 18.000btu phù hợp với phòng có diện tích từ 20m2 đến 30m2 .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Khi nhiệt độ cài đặt đã đạt đủ thì công nghệ biến tần Inverter sẽ tự động kiểm soát hạ công suất xuống nhưng vẫn đảm bảo độ mát để tận dụng tối đa nguồn năng lượng và tiết kiệm điện năng . Bạn có thể tiết kiệm điện năng từ 40%-60% so với các loại điều hòa thông thường khác.

daikin-2-hp-ftkq60svmv-2

Cảm biến hồng ngoại mắt thần thông minh

Tính năng cảm biến hồng ngoại bằng mắt thần thông minh là công nghệ nhằm tiết kiệm điện nhờ việc điều chỉnh nhiệt độ dựa trên người dùng chuyển động được phát hiện bằng cảm biến hồng ngoại . Khi người dùng không chuyển động thì máy sẽ điều chỉnh tăng 2 độ. Ngược lại , nếu có người dùng chuyển động trong phòng thì điều hòa sẽ tăng nhiệt độ trở lại nhiệt độ ban đầu để đảm bảo độ lạnh trong phòng .

daikin-2-hp-ftkq60svmv-3

Màng lọc kháng khuẩn, khử mùi

Điều hòa Daikin 18.000BTU FTKQ60SVMV phin lọc được trang bị bằng xúc tác quang Apatit Titan có khả năng hút những hạt bụi cực nhỏ , khử mùi hiệu quả, vi rút gây hại và hấp thu vi khuẩn .

daikin-2-hp-ftkq60svmv-4

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

Cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa Acrylic trên bề mặt  có khả năng chịu được hơi muối và  mưa axit . Tiếp đến là lớp màng thấm nước để hạn chế gỉ sét, tăng độ bền cho máy.

daikin-2-hp-ftkq600svmv-5