Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Điều hòa Samsung      Điều hòa tủ đứng Samsung

Điều hòa tủ đứng Samsung là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự phát triển liên tục, Samsung đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm điều hòa với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến.

Điều hòa Samsung chính hãng được bảo hành trong 24 tháng, với công nghệ inverter tiết kiệm điện và máy nén bảo hành lên đến 10 năm. Điều hòa Samsung có nhiều dòng sản phẩm với công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Samsung không ngừng nâng cấp và cập nhật các model mới nhất với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Một số model mới nhất của Samsung bao gồm ông suất 36.000btu AC036KNPDEC/SV ; 48.000btu AC048KNPDEC/SV; 96.000btu AFOAKV3SAEENSG

Các sản phẩm điều hòa Samsung được sản xuất và lắp ráp tại các nhà máy trong nước với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Với giá cả hợp lý, sản phẩm điều hòa Samsung inverter cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác như Panasonic, Daikin, LG.

Công ty TNHH Thương Mại Điện Lạnh Thành An là đại lý phân phối điều hòa Samsung chính hãng với giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Điều hòa Samsung là lựa chọn tuyệt vời để tận hưởng một không gian sống trong lành, sạch sẽ và thoải mái.