Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Điều hòa Gree      Điều hòa âm trần Gree

Gree là thương hiệu điều hoà nổi tiếng của Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung, có nhà máy sản xuất ở Trung Quốc .
Điều hoà âm trần Gree được chia thành 2 dòng sản phẩm chính đó là: dòng inverter và dòng máy được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc, theo tiêu chuẩn quốc tế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Điều hoà âm trần Gree được sử dụng nhiều thời điểm hiện đại bởi các đặc tính và công nghệ  như: Tiết kiệm điện tối ưu lên đến 60% so với dòng máy cơ, khả năng làm lạnh nhanh,  lưới lọc khử mùi với hoạt chất Apatit Titan, cảm biến mắt thần thông minh và được sử dụng gas đời mới giúp làm lạnh nhanh và bảo vệ với môi trường.
Điều hoà Gree  thuộc dòng sản phẩm thương hiệu độc quyền được sản xuất theo tiêu chuẩn nội địa China. Với tiêu trí mang đến cuộc sống dễ chịu và hạnh phúc cho người sử dụng, điều hoà Gree cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng và  yên tâm 100% về độ bền khi để cục nóng ngoài trời và độ thẩm mỹ về hình thức máy cũng rất bắt mắt.
Công ty TNHH Thành An tự hào là đơn vị phân phối điều hoà âm trần, điều hoà cassette Gree chính hãng, bảo hành lên đến 3 năm .