Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Điều hòa Funiki      Điều hòa âm trần Funiki

Điều hòa âm trần Funiki chất lượng tốt giá cả cạnh tranh

Điều Hòa Âm Trần Funiki hay còn gọi là điều hòa cassette là một dạng điều hòa được lắp đặt âm vào phía bên trên trần thạch cao , điều hòa âm trần funiki có nhiều loại công suất lớn, bé đáp ứng được nhiều không gian lắp đặt như  ở trường học, hội trường lớn, hay các nhà chung cư, biệt thự có diện tích lớn và gia chủ muốn thẩm mỹ cao khi lắp điều hoà trong nhà … Điều hòa âm trần Funiki là dòng điều hòa được thiết kế có dạng hình vuông với thân máy được giấu trên trần thạch cao và được lắp đặt chính giữa trong phòng khách .

Dàn lạnh Điều Hòa Cassette Âm Trần Funiki được thiết kế phần mặt nạ có 1 cửa hút không khí nằm ở chính giữa và 4 cửa thổi ở xung quanh các phía. Hệ thống thoát nước thải của máy điều hoà được bơm tự động ra ngoài nên vấn đề nước thải không phải xử lý khi lắp đặt như máy điều hoà treo tường hay tủ đứng .

Điều hòa Funiki hiện đang được công ty Điện Lạnh Thành An chúng tôi phân phối chính hãng  với giá bán được chiết khấu tối đa cho khách hàng. Chung tôi cam kết sản phẩm mới và chính hãng 100%.