Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Chưa được phân loại      Tin khuyến mại      Tìm hiểu hãng điều hoà hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Heavy Industries

Tìm hiểu hãng điều hoà hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Heavy Industries

08/03/2023

Hãng điều hoà Mitsubishi Heavy Industries là một trong những nhà sản xuất điều hoà hàng đầu tại Nhật Bản, với hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển điều hoà. Hãng được thành lập vào năm 1884 và ban đầu chuyên sản xuất các thiết bị cơ khí như động cơ và máy bay.

Sau đó, hãng đã mở rộng sang lĩnh vực điều hoà và trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản. Mitsubishi Heavy Industries đã đưa ra nhiều sản phẩm tiên tiến, bao gồm các loại máy điều hoà có khả năng tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiếng ồn.

Mitsubishi Heavy Industries cũng đã thực hiện nhiều đóng góp lớn cho công nghệ điều hoà, bao gồm việc phát triển công nghệ Inverter đầu tiên trên thế giới. Hãng cũng có nhiều sản phẩm điều hoà như dòng điều hoà âm trần, tủ đứng, máy giặt và máy sưởi.

Hiện nay, Mitsubishi Heavy Industries là một trong những thương hiệu điều hoà hàng đầu tại Nhật Bản và trên toàn thế giới, với nhiều sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và gia đình. Hãng luôn tập trung vào việc phát triển và cải tiến sản phẩm, đảm bảo mang lại sự thoải mái và tiết kiệm cho người sử dụng.

Ngoài ra, Mitsubishi Heavy Industries cũng nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao cấp, tính năng tiên tiến và khả năng tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm điều hoà của hãng đều được thiết kế với công nghệ Inverter tiên tiến, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Hãng cũng sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm có độ bền cao và tuổi thọ dài. Các sản phẩm điều hoà của Mitsubishi Heavy Industries cũng được trang bị các tính năng tiên tiến như hệ thống lọc không khí, hệ thống tự động vận hành và điều khiển từ xa thông qua các thiết bị di động.

Ngoài ra, Mitsubishi Heavy Industries cũng tập trung vào việc phát triển các sản phẩm điều hoà có khả năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Hãng đang nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhằm giảm thiểu khí thải và tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất và sử dụng sản phẩm.

Từ những thành công và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Mitsubishi Heavy Industries đã trở thành một trong những thương hiệu điều hoà hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm điều hoà của hãng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, doanh nghiệp, các tòa nhà cao tầng và các dự án công nghiệp lớn trên toàn thế giới.

dieu hoa mittshubishi heavy tai ha noi