Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Kiến thức tiêu dùng      Cách lựa chọn điều hòa nhiệt độ chính hãng cho mọi gia đình

Cách lựa chọn điều hòa nhiệt độ chính hãng cho mọi gia đình

26/11/2016

Để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm điều hòa nhiệt độ chính hãng trong sự xáo trộn của thị trường, Điều hòa bốn mùa đưa ra một số tiêu chí sau:

Điều hòa chính hãng và một số thương hiệu

Trước sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật và sự chạy đua không ngừng nghỉ của con người. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều gia đình đã hướng sự lựa chọn hay thay thế và chuyển sang sử dụng chiếc điều hòa nhiêt thông minh. Sản phẩm vừa đáp ứng nhu giải nhiệt của cái nong ngày hè tối đa, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà Việt.

dieu hoa panasonic chinh hang lam lanh nhanh

Tuy nhiên, điều mà nhiều người sử dụng đang băn khoăn đó chính là làm cách nào để có thể tìm được chiếc điều hòa nhiệt độ chính hãng tốt nhất, tránh được hàng giả, hàng nhái.

Hiểu được tâm lí này, Điều hòa bốn mùa chuyên cung cấp điều hòa chính hãng tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm được dòng sản phẩm mà bạn đang quan tâm một cách nhanh nhất. Các dòng sản phẩm được được sử dụng công nghệ Nhật bản và  nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc,..mang nhiều thương hiệu nổi tiếng như: điều hòa Panasonoc, điều hòa Daikin, Điều hòa Sumikura,… thiết kế sang trọng, vừa tiết kiệm điện năng, nâng hiệu suất làm lạnh/nóng và dễ dàng cho người sử dụng.

dai ly dieu hoa midea

Lựa chọn điều hòa nhiệt độ chất lượng tốt vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà Việt vừa tiết kiệm điện năng, an toàn cho cả gia đình là điều tưởng chừng như không hề đơn giản. Nếu như có những mẹo vặt sau, bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng mà không phải qua nhiều cửa hàng này đến cửa hàng khác.

dieu hoa panasonic 12000btu tiet kiem dien

Khi lựa chọn điều hòa bạn lên lưu ý công thức tính công suất như sau:Với phòng ngủ thì ta cần khoảng  550-600btu/m2 nhưng với những phòng phát sinh nhiệt nhưn phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc… thì cần khoảng 700-900btu/m2 .Với công thức tính cống suất này, bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc điều hòa phù hợp cho căn phòng nhà bạn.

Yếu tố cuối cùng bạn cần quan tâm đó là nguồn gốc, xuất xứ của bếp phải rõ ràng: giấy chứng nhận, giấy bảo hành,…

Điều hòa bốn mùa – nơi đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất. Khi mua hàng tại điều hòa bốn mua, bạn sẽ được giao hàng miễn phí tại nhà.