Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều hòa không khí giá rẻ      Chưa được phân loại      Tin khuyến mại      Cách nhận biết điều hòa chính hãng khi mua Online trên mạng .

Cách nhận biết điều hòa chính hãng khi mua Online trên mạng .

14/06/2018

Những cách nhận biết điều hòa chính hãng khi mua hàng Online trên mạng .

  1. Khi mua điều hòa online chúng ta nên tìm các trang web bán điều hòa đã được đăng ký với Bộ Công Thương . Các bạn có thể nhận biết website đã đăng ký với Bộ Công Thương bằng cách xem logo  “  Bộ Công Thương” đặt ở phía dưới cùng website sau đó các bạn Click vào biểu tượng Bộ Công Thương, nếu đường dẫn đến thông tin doanh nghiệp đã đăng ký với bộ công thương là hợp lệ thì khách hàng yên tâm mua hàng tại doanh nghiệp bán hàng Online trên mạng đó .

anh-bo-cong-thuong

  1. Khi đặt mua điều hòa, khách hàng luôn nhận được phiếu bảo hành chính hãng hoặc kích hoạt bảo hành điện tử ( tùy từng chế độ bảo hành của hãng ) , Luôn được cấp hóa đơn đỏ đầy đủ nếu chúng ta yêu cu xuất hóa đơn ( hóa đơn thuế VAT) .

phieu-bao-hanh-dieu-hoa-daikin

  1. Điều hòa chính hãng được sản xuất bằng nhựa chịu lực cao cấp và chịu nhiệt rất tốt nên khi quan sát máy bên ngoài sẽ bóng đẹp hơn điều hòa giả , nhái , không chính hãng . Nhưng khách hàng 80% sẽ không thể nhận ra được màu sắc và chất liệu máy vì khi mua máy thì hàng giả vẫn còn mới và đẹp, chưa chầy xước nên khó biết được nhựa chịu lực tốt và không tốt hoặc đâu là nhựa đã tái chế.
  2.  Tất cả các dòng điều hòa Daikin ,  Samsung,   PanasonicLgFuniki Casper , Sumikura , Midea …đều có tem bảo hành , tem chống hàng giả, hàng nhái được dán trên vỏ máy hoặc các bạn có thể dựa vào số Seri ghi ở trên mặt lạnh và cục nóng của điều hòa để gọi lên hãng check xem có đúng hàng của hãng không vì mỗi hãng đều có tem riêng cho thương hiệu của mình để chống hàng giả.. Ví dụ : Điều hòa LG
  3. seri-dieu-hoa-lg