Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Chưa được phân loại      Tin khuyến mại      Giới thiệu một số model mới nhất điều hoà tủ đứng Midea 2023

Giới thiệu một số model mới nhất điều hoà tủ đứng Midea 2023

07/03/2023

Midea là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa tủ đứng, cung cấp nhiều loại máy điều hòa tủ đứng khác nhau với đa dạng công suất, tính năng và thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dưới đây là một số sản phẩm điều hòa tủ đứng của Midea:

  1. Midea MSMABU-12HRDN1-QD0GW: Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Midea, có công suất 12.000 BTU, thích hợp cho các phòng có diện tích từ 15-20 m2. Máy có nhiều tính năng như khử mùi, hệ thống lọc không khí HEPA, hẹn giờ, chế độ làm mát nhanh và cảm biến nhiệt độ thông minh. Thiết kế tủ đứng giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt.
  2. Midea MSMAAU-18HRDN1-QD0GW: Là sản phẩm điều hòa tủ đứng có công suất lớn, lên đến 18.000 BTU, phù hợp cho các căn phòng có diện tích từ 25-30 m2. Máy có nhiều tính năng tiên tiến như khử mùi, hệ thống lọc không khí HEPA, hẹn giờ, cảm biến nhiệt độ thông minh và chế độ làm mát nhanh. Thiết kế tủ đứng giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt.
  3. Midea MSMAAU-24HRDN1-QD0GW: Là sản phẩm điều hòa tủ đứng có công suất lớn nhất của Midea, lên đến 24.000 BTU, phù hợp cho các căn phòng có diện tích trên 30 m2. Máy có nhiều tính năng tiên tiến như khử mùi, hệ thống lọc không khí HEPA, hẹn giờ, cảm biến nhiệt độ thông minh và chế độ làm mát nhanh. Thiết kế tủ đứng giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt.

Tất cả các sản phẩm điều hòa tủ đứng Midea đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng với tính năng tiên tiến, tiết kiệm điện năng và hiệu suất cao.

dieu hoa tu dung midea