Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Chưa được phân loại      Tin khuyến mại      Giới thiệu sơ lược về hãng điều hoà Mitshibishi Electric

Giới thiệu sơ lược về hãng điều hoà Mitshibishi Electric

08/03/2023

Hãng Mitsubishi Electric là một trong những hãng sản xuất điều hòa hàng đầu trên thế giới. Được thành lập vào năm 1921 tại Nhật Bản, Mitsubishi Electric đã trở thành một trong những công ty đa quốc gia lớn nhất trên thế giới với hơn 130,000 nhân viên trên toàn cầu. Trong lĩnh vực điều hòa, Mitsubishi Electric đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1990 với các dòng sản phẩm điều hòa đa dạng và được người dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Mitsubishi Electric luôn nghiên cứu và phát triển những công nghệ tiên tiến để cung cấp những sản phẩm điều hòa có tính năng thông minh, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm điều hòa của Mitsubishi Electric bao gồm:

  1. Điều hòa tủ đứng: Được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và hiện đại, dòng sản phẩm này thích hợp cho các căn hộ, nhà ở, văn phòng và khu thương mại. Điều hòa tủ đứng Mitsubishi Electric có tính năng tiết kiệm điện, khử mùi, lọc bụi và kháng khuẩn.
  2. Điều hòa âm trần: Sản phẩm này thích hợp cho các khu vực như nhà hàng, khách sạn, văn phòng và trung tâm thương mại. Điều hòa âm trần Mitsubishi Electric có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt.
  3. Điều hòa tầng trung: Dòng sản phẩm này phù hợp cho các căn hộ cao cấp, văn phòng và khu thương mại. Điều hòa tầng trung Mitsubishi Electric có thiết kế thông minh, tiết kiệm điện, khử mùi và lọc bụi.
  4. Điều hòa trung tâm: Được thiết kế cho các khu vực như khách sạn, trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng. Điều hòa trung tâm Mitsubishi Electric có công suất lớn, tiết kiệm điện và có thể điều khiển từ xa.

Với những sản phẩm chất lượng và tính năng tiên tiến, Mitsubishi Electric là một trong những hãng điều hòa được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

dieu hoa mitsubishi ellectric tai ha noi