Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Chưa được phân loại      Tin khuyến mại      Giới thiệu về hoà tủ đứng LG 24000.Btu APNQ24GS1A4

Giới thiệu về hoà tủ đứng LG 24000.Btu APNQ24GS1A4

03/10/2022

Điều hoà tủ đứng LG Inverter 24000.Btu APNQ24GS1A4 có thiết kế độc đáo, thích hợp với nhiều không gian nội thất. Điều hoà dạng đứng thanh lịch, hiện đại, cùng với gam màu trắng nhã nhặn dù đặt bất kỳ vị trí nào trong nhà cũng sẽ cũng nổi bật.

dieu hoa tu dung lg 24000 btu inverter

Điều hoà LG 24.000Btu  làm lạnh hiệu quả nhất cho những không gian có diện tích từ 28m2 – 35 m2.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ công nghệ Inverter

Điều hoà tủ đứng LG ứng dụng công nghệ Inverter hiện đại sử dụng máy nén công nghệ biến tần, có thể thay đổi tốc độ quay của mô tơ để phù hợp với độ lạnh nhu cầu người sử dụng. Giúp chúng ta tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đạt hiệu hiệu quả, điều này cũng giúp ổn định và máy chạy êm, độ bền cao.

Công nghệ Power Cooling giúp làm lạnh nhanh

Điều hoà tủ đứng LG có chế độ Power Cooling Mode với khả năng làm mát không gian chỉ trong chốc lát, ổn định và duy trì được nhiệt độ phù hợp so với nhiệt độ người sử dụng. Khi bật chế độ này, nhiệt độ sẽ được điều chỉnh ở mức tối thiểu đạt được lý tưởng là 18 độ và cửa gió sẽ hướng lên phía trên trần, tránh thổi thẳng vào người gây lạnh buốt.

Chức năng thổi gió 4 chiều tự động giúp hơi thở lan toả rộng

Cửa gió của máy sẽ hoạt động theo 4 chiều giúp cho hơi lạnh được lan tỏa khắp không gian trong căn phòng. Chúng ta dù ở vị trí nào cũng sẽ cảm nhận những làn hơi lạnh thổi đến .

Chế độ hẹn giờ bật tắt máy rất tiện lợi

Nhất là khi chúng ta ngủ có thể yên tâm ngủ ngon, không cần tỉnh dậy tắt hay bật điều hoà giữa đêm vì đã có chế độ hẹn giờ. Bạn có thể cài đặt ở trên điều khiển sẵn thời gian để điều hoà tắt, không làm ảnh hưởng đến giấc .

Điều hoà tủ đứng LG inverter APNQ24GS1A4 có công suất 24.000BTu này phù hợp với những gia đình muốn trang trí luôn không gian rộng và  những tính năng hiện đại là một lựa chọn cho người sử dụng lý tưởng dành cho bạn.

Thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm tại đây và một số loại điều khác như điều hoà âm trần LG , điều hoà multi LG