Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều hòa không khí giá rẻ      Kiến thức tiêu dùng      Lý do không nên tắt bật điều hòa liên tục.

Lý do không nên tắt bật điều hòa liên tục.

16/07/2016

Bạn đang thắc mắc khi tắt, bật điều hòa nhiệt độ liên tục có bị hao tốn điên năng không? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

dieu hoa daikin gia re o ha noi

Một số người có thói quen tắt điều hòa nhiệt độ khi phòng đã đủ mát và bật lại khi nhiệt độ trong phòng tăng lên, và họ nghĩ làm như vậy sẽ tiết kiệm điên năng. Với cách làm này không những làm tăng hóa đơn tiền điện mà còn làm giảm tuổi thọ của điều hòa.

dieu hoa daikin tiet kiem dien

Vì khi khởi động điều hòa để đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén cùng động cơ quạt tiêu thụ điện năng gấp 3 lần việc duy trì nhiệt độ của phòng.

Không những vậy, khi tắt, bật điều hòa liên tục như vậy sẽ làm nhiệt độ xung quanh thay đổi, và sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người già.Nếu bạn và gia đình ở trong môi trường nhiệt độ liên tục thay đổi trong thời gian dài sẽ dẫn tới cơ thể mệt mỏi, khó chịu, đau đầu, dễ bị cảm cúm và những bệnh về đường hô hấp.

dieu hoa daikin chinh hang o ha noi

ĐIỀU HÒA BỐN MÙA khuyên quý khách hàng khi sử dụng điều hòa nên duy trì nhiệt độ trong phòng ổn định, nên để nhiệt độ phòng chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời khoảng 7 – 8 độ C là hợp lý nhất. Và bạn không lên để nhiệt độ phòng quá thấp mà nên duy trì trong khoảng từ 26 đến 28 độ C sẽ tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, điều hòa inverter cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn tiết kiệm tiền điện nếu nhu cầu sử dụng điều hòa lâu(khoảng 8h trở lên).

dieu hoa daikin chinh hang gia re

Như vậy, bật tắt điều hòa nhiệt độ liên tục không những bị hao tốn điện năng tiêu thụ, giảm tuổi thọ của máy, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hãy đến với đại lý ĐIỀU HÒA BỐN MÙA ở địa chỉ 89 Phố Nhổn – Từ Liêm – Hà Nội bạn sẽ được tham khảo nhiều dòng điều hòa của các điện lạnh hàng đầu như Panasonic, Daikin, Sumikura, Funiki….Và cũng sẽ nhận được sự tư vấn Miễn Phí của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa và được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt nhiệt tình, chu đáo,tay nghề cao. Chúng tôi bảo đảm hàng đến tay người tiêu dùng là hàng chính hãng với giá cả phải chăng.