Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều hòa không khí giá rẻ      Diễn đàn máy điều hòa      Những lý do nên mua điều hòa trong tháng 09/2016

Những lý do nên mua điều hòa trong tháng 09/2016

15/09/2016

Có thể nói thị trường điều hòa năm 2016 là 1 năm “kinh tế buồn” với tình trạng ế ẩm và nhu cầu của người tiêu dùng thực sự không cao. Với việc điều hòa cháy hàng trong năm 2015 thì chính sách nhập hàng và phân phối hàng được mở rộng nhưng thời tiết đã không ủng hộ cho các nhà cung cấp.

  1. Thời tiết mát mẻ và mưa kéo dài

Như mọi năm thị trường điều hòa nở rộ vào những ngày cuối tháng 4 và bắt đầu được bán mạnh nhất vào tháng 5,6,7 và đều đặn sau 3 tháng tiếp theo. Doanh số được đẩy lên rất cao trong thời gian này, nhưng trong năm nay các sản phẩm được bán ra mạnh nhất vỏn vẹn trong tháng 5 và tháng 6. Thời tiết thực sự không ủng hộ với khí trời mát mẻ, nắng nóng không kéo dài và mưa nhiều.

dieu-hoa-gia-re-2016

  1. Các hãng điều hòa và nhà phân phối nhập rất nhiều hàng.

Giá điều hòa năm nay rẻ chưa từng có bởi việc cháy hàng năm trước hứa hẹn 1 năm bội thu nên các hãng và nhà cung cấp đều có những đơn đặt hàng rất lớn để tránh trường hợp cháy hàng như năm ngoái. “Người tính không bằng trời tính” giá điều hòa chỉ tăng nhẹ vào những ngày đầu tháng 05/2016 nhưng lại giảm ngay khi số lượng hàng đẩy ra quá ít.

  1. Bỏ vốn đầu tư nhiều nhưng lâu thu hồi.

Vốn đầu tư bỏ ra thì nhiều nhưng hàng hóa xoay vòng rất chậm vậy nên việc phá giá để thu tiền về là điều hiển nhiên. Thời điểm này năm trước giá điều hòa Panasonic 1 chiều 9000Btu KC9QKH-8 khoảng 8.200.000vnđ nhưng cháy hàng không có mà bán. Nhưng năm nay giá giảm mạnh bất ngờ chỉ khoảng 7.000.000vnđ đủ biết thị trường điều hòa năm nay ảm đạm ra sao.

  1. Việc hàng hóa và nhân viên lắp đặt luôn có sẵn

Không như năm trước, cái nóng đã khiến người tiêu dùng 1 phen hoang mang và khó chịu, thợ lắp đặt luôn trong tình trạng quá tải. Có khi đặt hàng cả tuần mới có nhân viên đến lắp đặt, nhưng năm nay thợ lắp đặt điều hòa luôn trong tình trạng rảnh rỗi và việc lắp đặt cũng nhanh chóng và cẩn thận hơn vào thời điểm chạy đua theo thời vụ.

nhung-ly-do-nen-mua-dieu-hoa

  1. Các đại lý lớn nhỏ mở ra, cạnh tranh về giá cũng như khách hàng

Theo thống kê trong năm nay có hàng nghìn điểm bán các mặt hàng điện lạnh được mở ra, thâu tóm thị trường trên cả nước, các siêu thị cũng liên tục được mở ra. Điều này đã tạo nên 1 sự cạnh tranh rất lớn, họ liên tục giảm giá và có các chương trình khuyến mại cho khách hàng để thu hút khách. Có những nhà phân phối vì việc chạy doanh số họ có thể bán hòa hoặc bán lỗ tạo nên thị trường điều hòa hỗn độn.

Vậy nên trong năm nay nếu công trình nào sử dụng và lắp điều hòa thì rất hợp lý với những lí do chung ở trên.

Để tham khảo và có sự tư vấn tốt nhất về các hãng điều hòa thì khách hàng nên chọn mua ở các điểm bán hàng uy tín của công ty Thành An

Công ty Thành An phân phối điều hòa giá rẻ chính hãng

Tel: 043.2272.058 / 043.2272.059

Web: dieuhoabonmua.vn

Địa chỉ: 89 Phố Nhổn – Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội