Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Chưa được phân loại      Tin khuyến mại      Những ưu điểm chung của điều hoà tủ đứng LG

Những ưu điểm chung của điều hoà tủ đứng LG

29/09/2022

LG là một tập đoàn lớn được thành lập ở Hàn Quốc từ năm 1947. Cho tới tận năm 1957, LG mới chính thức gia nhập vào mảng hàng điện tử tiêu dùng với việc sáng lập Công ty Gold Star chính là tiền thân của hãng LG Electronics ngày nay.

Hiện nay LG đã trở thành một trong những công ty công nghệ lớn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất đồ điện tử, điện lạnh và luôn nằm trong top những sản phẩm được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Trong đó, điều hoà tủ đứng LG còn được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, được trang bị lớp chống gỉ, chống ăn mòn nên phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của điều hoà tủ đứng LG:

dieu hoa cay lg 48000 btu

 

– Thiết kế hiện đại, dải công suất rộng từ 24.000BTU lên đến 100.000BTU, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như lắp đặt sảnh khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán cafe…

– Làm lạnh không gian sử dụng nhanh, đều với hiệu quả rất cao, luồng gió thổi xa đến 22m.

– Hàng tháng người dùng tiết kiệm điện lên đến 45%.

– Hệ thống Plasma giúp loại bỏ bụi bẩn, lọc vi khuẩn trong không khí ô nhiễm, khử mùi ẩm mốc và thuốc lá…

– Công nghệ quạt 4 hướng gió thổi tự động tạo ra luồng khí thổi đều và mạnh mẽ nhưng độ ồn lại rất thấp.

– Trang bị lớp phủ GoldFin  đặc biệt màu vàng trên cánh tản nhiệt của bộ trao đổi nhiệt giúp ngăn ngừa sự oxi hoá do tác nhân bên ngoài để kéo dài tuổi thọ và độ bền của thiết bị.

– Tổng chiều dài ống đồng khi lắp máy có thể đạt tối đa 45m và chênh lệch độ cao giữa cục nóng và lạnh có thể đạt tối đa 25 m.

– Chế độ nhận biết tự động về nhiệt độ trong phònd và tự động điều chỉnh nhiệt độ, lưu lượng và tốc độ gió cho phù hợp với không gian sử dụng .

Quý khách cần biết thông tin chi tiết về máy điều hoà tủ đứng LG xin hãy gọi cho chúng tôi 0904.338.313 để được tư vấn nhiệt tình .