Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều hòa không khí giá rẻ      Thông tin sản phẩm      3 loại điều hòa bạn chạy trong tháng 2 năm 2017

3 loại điều hòa bạn chạy trong tháng 2 năm 2017

21/02/2017

Thời tiết năm nay sắp bước vào mua hè, nên điều hòa nhiệt độ ngày càng được nhiều người quan tâm nhiều hơn. Trong đó có một số loại điều hòa được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong tháng 2 vừa qua. Hãy cũng điều hòa tìm hiểu tại sao nhưng máy điều hòa này lại có sức hút như vậy nhé.

  1. Điều hòa Daikin FTKC25QVMV

Điều hòa Daikin FTKC25QVMV được thiết kế mạnh mẽ với đường cong nụ cười thanh lịch mang một vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà Việt.

dieu-hoa-daikin-1-chieu-inverter-9000btu-ftkc25qvmv

+ Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tận hưởng một không gian mát lạnh khi khởi động máy bởi chiệc điều hòa này được tích hợp công nghệ làm lành nhanh trong vòng 20 phút.

+ Còn hơn thế với phin lọc xúc tác quang Apatit Titan lọc sạch không khí, bụi bẩn, mùi hôi khó chịu và vi khuẩn có hại giúp bảo về sức khỏe gia đình bạn một cách tối đa nhất.

+ Điều hòa Daikin FTKC25QVMV được tích hợp công nghệ biến tần Inverter giupd máy hoạt động êm ái, tiết kiệm điện điện năng đang kể.

  1. Điều hòa Panasonic CU/CS-U9SKH-8

Điều hòa Panasonic CU/CS-U9SKH-8 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhưng căn phòng từ 15m2 trở xuống.

dieu-hoa-panasonic-chinh-hang

+ Công nghệ làm lạnh hiện đại P-Tech giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để căn phòng của bạn trở lên mát lạnh khả năng làm lạnh.

+ Cánh đáo Aerowings và Shower Cooling được thiết kế thổi theo chiều lên xuống và trái phải giúp điều hòa Panasonic CU/CS-U9SKH-8 làm lạnh đồng đều, hiệu quả.

+ Tích hợp công nghệ Nanoe-G giúp đánh bay 99% vi khuẩn và nấm mốc bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ gia đình bạn.

  1. Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 với thiết kế vô cùng đơn giản, kết hợp màu trắng tạo nên vẻ sang trọng cho không gian nối thất nhà Việt. Bên cạnh đó, chiếc điều hòa này còn được trang bị các tính năng hiện đại như:

dieu-hoa-daikin-sleep

+Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không làm bạn phải lo lắng nữa vì điều hòa sử dụng khí gas R-410 có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

+Cánh quạt kép làm lạnh đồng đều: Căn phòng của bạn sẽ được làm mát hiệu quả nhờ cánh quạt kép của điều hòa đưa khí lạnh tỏa đồng đều khắp phòng.