Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Thông tin sản phẩm      Nên đặt dàn nóng điều hòa nhiệt độ ở vị trí nào?

Nên đặt dàn nóng điều hòa nhiệt độ ở vị trí nào?

23/02/2017

Đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời có sao không? Câu hỏi mà đa số người sử dụng trước khi lắp điều hòa thường băn khoăn. Để biết được có nên đặt dàn nóng điều hòa ở ngoài trời hay không? Hãy cùng ĐIỀU HÒA BỐN MÙA tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

dan-nong-dieu-daikin

Do yêu cầu kỹ thuật và thiết kế của ngôi nhà nhiều hộ gia đình phải đặt dàn nóng điều hòa ở ngoài trời. Dẫn đến việc dàn nóng bị dầm mưa, dãi nắng . Việc này là nguyên nhân dẫn đến tuổi thọ của điều hòa kém dần. Khiến người sử dụng  mất thêm chi phí sửa chữa hoặc đổi máy mới.

dieu-hoa-daikin-gia-tot

Để giúp dàn nóng điều hòa có thể chống chọi với thời tiết ngày càng khắc nghiệt. Các hãng điều hòa đã nghiên cứu và tung ra thị trường những thiết kế và áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Tuy vậy, bạn cũng không lên để dàn nóng điều hòa phơi năng, phơi mưa mà nêm thiết kế thêm một mái che cho chúng.

Như vậy, chúng ta lên đặt dàn nóng điều hòa ở nhưng vị trí tránh ánh nắng trực tiếp, thoáng mát, có mái che là tốt nhất. Và không lên đặt dàn nóng ở ngoài trời.

dieu-hoa-panasonic-gia-re

Ngoài ra, vị trí lắp đặt dàn nóng  điều hòa nhiệt độ theo hướng gió thổi vuông góc với quạt của dàn nóng để quạt có thể hút được gió tốt nhất và thổi hơi nóng ra ngoài và điều hòa nên cách tường ít nhất 10 cm. Hơn nữa, bạn cần tránh đặt quạt ở nơi có gió thổi thẳng trực tiếp vào quạt vì như vậy sẽ gây ra sức cản lớn cho quạt, khiến lãng phí điện năng.

Với bài viết trên, Điều hòa bốn mùa đã mang đến cho bạn câu trả lời cho câu hỏi có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời hay không.