Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều hòa không khí giá rẻ      Kiến thức tiêu dùng      Nên hay không sử dụng điều hòa Panasonic?

Nên hay không sử dụng điều hòa Panasonic?

05/08/2016

Theo ghi nhận của cùa Điên Lanh Thành An, trên thị trường nước ta có tới hơn trăm hãng điều hòa từ cao cấp đến bình dân khác nhau, trước sự bùng nổ về số lượng các hãng điều hòa như vậy, khiến cho người tiêu dùng phân vân khi chọn mua điều hòa của hãng nào uy tín, an toàn và chất lượng.Thấu hiểu được suy nghĩ ấy, ĐIỀU HÒA BỐN MÙA xin giới thiệu thương hiệu điều hòa Panasonic chính hãng đến người tiêu dùng. Từ đó, mọi khách hàng đều có thể suy ngẫm về chất lượng các sản phẩm điều hòa Panasonic.

dieu hoa panasonic chinh hang gia re

Panasonic là thương hiệu điện máy đẳng cấp trên toàn thế giới và là một trong những thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng đầu tiên giới thiệu các dòng điều hòa cao cấp tới Việt Nam. Vậy điều gì khiến Panasonic chiếm được lòng tin của khách hàng đến vậy?

Chất lượng của các sản phẩm điều hòa từ Panasonic.

Nói tới các sản phẩm điều hòa nhiệt độ, các sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng. Đây cũng là một trong những ưu điểm của Panasonic. Điều hòa được thiết kế với cánh đảo gió tự động, mặt nạ bốn hướng thổi giúp phân bổ luồng gió đến mọi ngõ ngách trong phòng đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.Các chuyên gia cũng nhận định rằng các dòng sản phẩm của Panasonic tiêu ít điện năng và giá thành sử dụng điện không lớn hơn thậm chí là nhỏ hơn nhiều so với chi phí dùng các dòng điều hòa khác của các hộ gia đình.

dieu hoa panasonic gia re

Thiết kế các sản phẩm điều hòa nhiệt độ của Panasonic có gì nổi bật?

Không dừng lại ở đó, các dòng sản phẩm của Thương Hiệu Panasonic luôn có thiết kế sang trọng. Thẩm mỹ cũng là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống hiện đại, không chỉ các vậy điều hòa nhiệt độ Panasonic hướng đến sự tinh tế về thiết kế vẻ ngoài của sản phẩm. Việc tôn vinh giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng cũng chính là sứ mệnh của máy điều hòa Panasonic chính hãng.

dieu hoa panasonic

Nhược điểm của điều hòa nhiệt độ Panasonic là gì?

Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm của thương hiệu này không hề thấp. Thực tế là các sản phẩm chất lượng thường đi đôi với giá trị tương xứng, chính vì vậy giá của các sản phẩm của thương hiệu Panasonic không bao giờ rẻ trên thị trường. Giá của các dòng điều hòa Panasonic treo tường giao động từ 7.3 triệu đồng đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào kiểu dáng, model, công năng sử dụng,v.v…

dieu hoa panasonic gia re tai tu liem

Điện lạnh Thành An chuyên phân phối các sản phẩn điều hòa của thương hiệu Panasonic chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.Và luôn cập nhật những bài viết mới để đưa ra nhiều đánh giá hơn về chất lượng của thương hiệu cao cấp này. Quý khách cũng có thể đến các showroom của chúng tôi tại 89 Phố Nhổn –  Từ Liêm – Hà Nội để tự mình đánh giá chất lượng của các sản phẩm.