Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều hòa không khí giá rẻ      Kiến thức tiêu dùng      Tại sao xạ thủ Hoàng Xuân Vinh lại chọn Thanh An là đơn vị lắp đặt điều hòa cho bố đẻ?

Tại sao xạ thủ Hoàng Xuân Vinh lại chọn Thanh An là đơn vị lắp đặt điều hòa cho bố đẻ?

14/09/2016

Công ty điện lạnh Thành An vinh dự là đơn vị cung cấp và lắp đặt hoàn thiện điều hòa chính hãng cho gia đình của bác Hoàng Công Quang bố đẻ của xạ thủ vô địch thế vận hội Rio Hoàng Xuân Vinh. Với sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình của các tư vấn viên bán hàng tại Thành An bác Quang đã chọn cho gia đình mình chiếc điều hòa 2 chiều tích hợp công nghệ inverter (công nghệ tiết kiệm điện năng) mới nhất hiện này của hãng điều hòa Daikin. Chiếc điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 9.000Btu FTXM25HVMV mà gia đình bác Quang đang sở hữu là dòng điều hòa cao cấp nhất hiện nay, nó không chỉ đáp ứng được các tình năng làm không khi mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông mà nó còn giúp tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ.Ngoài ra nó còn được tích hợp nhiều tính năng khác như kháng khuẩn, khử mùi, mắt thần thông mình…tốt cho sức khỏe người lớn tuổi.

14349171_752754491530261_1675452070_n

Điện lạnh Thành Thành An luôn làm việc theo phương châm “Uy tín tạo dựng thành công” nên đã nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của bác Hoàng Công Quang cùng nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa, trong vòng 1h30’ chiếc điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 9.000Btu FTXM25HVMV đã được lắp đặt xong đúng yêu cầu của bác Quang mà vẫn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ và công suất hoạt động.

dieu-hoa-daikin-gia-re

Bạn đang có như cầu lắp đặt điều hòa? Bạn chưa tìm được một đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín? bạn đang phân vân lựa chọn hãng điều hòa và công suất hoạt đồng phù hợp với mục đích cũng như mức đầu tư của gia đình? Bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho điện lạnh Thành An theo số HOTLINE: 0904 338 313 để được tư vấn miễn phí về điều hòa giá rẻ chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp điều hòa nhiệt độ dẫn đầu về phát triển công nghệ, giá cả cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình, dịch vụ sau bán hàng (bảo hành) dài hạn.