Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Thông tin sản phẩm      Công ty điện lành Thành An lắp đặt điều hòa âm trần Samsung tại Công ty SR TECH

Công ty điện lành Thành An lắp đặt điều hòa âm trần Samsung tại Công ty SR TECH

20/03/2017

Lắp đặt điều hòa âm trần Samsung tại xưởng số 3 – Công ty SR TECH- khu B KCN Sông Công, Đường Cách Mạng tháng 10, TP Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

Công ty SR TECH là công ty có 100% vốn Hàn Quốc, chuyên chuyên đóng gói các linh kiện điện thoại như: pin, sạc pin, dây tai nghe,… Công ty đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn công nhân làm việc, diện tích của Công ty là 0,7ha. Công ty đang mở rộng diện tích nhà xưởng với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại. Điều hòa nhiệt độ là một trong những trang thiết bị không thể thiếu.

dieu-hoa-samsung

Qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin và khảo sát thị trường Công ty SR TECH đã lựa chọn công ty  TNHH thương mại điện thạnh Thành An, là nhà cung cấp, lắp đặt điều hòa không khí cho nhà xưởng số 3 của công ty

Quý công ty đã lựa chọn điều hòa âm trần Samsung 1 chiều công xuất từ 24.000Btu, 36.000Btu, 48.000Btu  để lắp cho nhà xưởng số 3 của công ty. Vời những tính năng ưu việt của điều điều hòa Sansung như  làm lạnh nhanh và hoạt động tiết kiệm điện rất phù hợp với nhà xưởng. Ngoài ra, còn có các tính năng như hoạt động êm dịu, lọc sạch không khí, cánh đảo gió tự động, chi phí đầu tư tương đối hợp lý, rất phù hợp với địa hình nhà xưởng. Với thiết kế mặt lạ dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho công việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

dieu-hoa-samsung-chinh-hang

Cũng bởi một phần thiết kế phức tạp, việc đáp ứng các yêu cầu lắp đặt điều hòa âm trần về kỹ thuật rất khắt khe nên không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và tiêu chuẩn để thực hiện. Với đội kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, công ty chúng tôi đủ khả năng để thi công hệ thống điều hòa âm trần Samsung cho nhà xưởng số 3 của công ty SR TECH.

dieu-hoa-chinh-hang

Với sự nỗ lực cố gắng hết mình của đội ngũ kỹ thuật lắp đặt của công ty điện Lạnh Thành An, tất cả quá trình từ đặt hàng đến lắp đặt diễn ra nhanh chóng  trong vòng 2 tuần  (từ ngày 20/02/2017-02/03/2017). Hiện nay, tất cả các máy đã đi vào hoạt động ổn định.