Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Thông tin sản phẩm      Tại sao điều hòa Panasonic Sky Series được đánh giá cao trong năm 2017

Tại sao điều hòa Panasonic Sky Series được đánh giá cao trong năm 2017

25/02/2017

Tại sao trên thị trường, điều hòa Panasonic Sky Series lại được đanh giá cao như vậy? Hãy cùng Điều Hòa Bốn Mùa đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Thiết kế tinh tế, sang trọng

Hiện nay, Hãng Panasonic mới ra mắt dòng  Sky Series với thiết kế hoàn toàn mới lạ tinh tế và sang trọng từ mọi góc nhìn.Với thiết kế cửa gió ở phía trên là điểm nhấn nổi bật tạo nên sự  khác biệt hoàn toàn với các hãng điều hòa khác có trên thị trường.

thong so ky thuat dieu hoa panasonic 1 chieu inverter vu9skh-8

  1. Khả năng làm lạnh nhanh.

Theo như các nghiên cứu của Panasonic thì nhiệt độ trong phòng nóng lên là từ trần nhà và tường. Vì thế hãng điều hòa Panasonic đã đưa giải pháp làm lạnh trần nhà và tường bằng cánh đảo gió SkySwing. Ngay khi khởi động máy, các cánh đảo gió Swing sẽ tạo ra luồng khí giúp căn phòng của gia đình bạn nhan chóng trở lên mát lạnh, cánh quạt được thiết kế hướng lên trên trần nhà giúp tản nhiệt khắp tường nhà khiến cho căn phòng của mình trở nên mát đều hơn.

  1. Về công nghệ

Hiện nay, các tính năng cao cấp nhất đều được tích hợp trên máy điều hòa Panasonic Sky Series . Nó mang trong mình tất cả những  đặc điểm ưu việt nhất của điều hòa 2016: Cảm biến Econavi, Công nghệ inverter, Cảm biến bụi Dust Sensor và Diệt khuẩn khử mùi Nanoe-G…

dieu-hoa-panasonic-sky-series

  1. Cảm biến bụi

Một tính năng ưu viết duy nhất chỉ có ở điều hòa Panasonic Sky Series  đó là tính năng cảm biến bụi. Tính năng này liên tục kiển soát  hàm lượng các hạt bụi bẩn của không khí trong phòng. Khi hàm lượng bụi bẩn lên cao, đèn báo sẽ chuyển sang màu đỏ, ngay khi đèn bật hệ thống Nanoe-G sẽ hoạt động để làm sạch không khí, loại bỏ vi khuẩn hay khói thuốc lá trong phòng.

dieu-hoa-panasonic-sky-series-chat-luong-tot-nhat

  1. Sử dụng môi chất làm lạnh mới Gas R32 thân thiện với môi trường

Sản phẩm máy điều hòa Panasonic Sky Series không chỉ mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích vượt trội từ sản phẩm mà còn hướng tới sự thân thiện với môi trường mang lại cuộc sống xanh tươi vì công đồng.

Với nhưng ưu điểm trên, khi chọn mua mmáy điều hòa Panasonic Sky Series cho thấy bạn là nhà đầu tư, nhà thiết kế, nhà môi trường và là người tiêu dùng thông thái nhất.