Danh mục sản phẩm

557x385-banner-web-SAMSUNG-TET

Điều Hoà Thành An      Thông tin sản phẩm      Điểm danh 4 thương hiệu điều hòa uy tín tại Việt Nam năm 2017

Điểm danh 4 thương hiệu điều hòa uy tín tại Việt Nam năm 2017

28/03/2017

Trên thị trường nước ta hiện nay đã xuất hiện rất nhiều hãng điều hòa khác nhau. Với mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng và giá thành khác nhau . Khiến người tiêu dùng khó khắn trong viêc lựa chọn một hãng điều hòa uy tín để gửi gắm niềm tin vào đó. Bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn một số thương hiệu điều hòa nhiệt độ uy tín nhất tại Việt Nam.

  1. Điều hòa Panasonic

Thương hiệu điều hòa Panasonic đang lắm giữ vị trí số 1 tại Việt Nam. Sản phẩn được sản xuất bởi Công ty được Konosuke Matsushita năm 1918 và có mặt tại Việt Nam từ năm 2000. Các sản phẩm điều hòa của Panasonic thường được nhập khẩu Tại Thái Lan hoặc Malaysia.

dieu-hoa-panasonic

Điều hòa Panasonic là thương hiệu luôn đi đầu về kiểu dáng, độ bền, độ lạnh và công nghệ tiên tiến giúp cho người sử dụng thỏa mãn mọi nhu cầu. Điều hòa Panasonic được thiết kế với khả năng tiết kiêm điện vượt trội mà vẫn tạo cảm giác thoải mái giúp bạn và gia đình có những giờ nghỉ tuyệt vời nhất.

  1. Điều hòa Daikin

Thương hiệu điều hòa Daikin xuất xứ từ xứ sở Hao Anh Đào, đất nước của những thương hiệu nổi tiếng về chất lương số 1 thế giới. Sản phẩm điều hòa được sản xuất bởi công ty Daikin McQuay Air Conditioning Brasil Ltd, và bắt đầu hoạt động từ ngày 01 tháng 04 năm 2011.

dieu-hoa-daikin

Hãng điều hòa Daikin hiện là hãng duy nhất chỉ tập trung vào một mảng sản xuất và kinh doan điều hòa không khí. Nên các sản phẩm điều hòa của hãng không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn là thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Daikin đã khẳng đinh thương hiệu bằng khả năng làm lạnh vượt trội, máy hoạt động ổn định và độ bền đúng chất các sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản.

  1. Điều hòa Samsung

Samsung là một tập đoàn đa quốc giá của Hàn Quốc, được thành lập năm 1938. Là một trong những tập đoàn thương mại lớn nhất đất nước Hà Quốc với nhiều công ty con, hoạt đông trên nhiều lĩnh vực sản xuất cũng như thương mại khác nhau. Trong đó máy điều hoà của Samsung chủ yếu được sản xuất tại Hàn Quốc và Thái Lan.

dieu-hoa-samsung

Với mẫu mã kiểu dáng khá bắt mắt, khả năng tiết kiệm điện tối ưu và công nghệ làm lạnh nhanh vượt trội điều hòa Samsung đã làm hài lòng đa số người tiêu dùng Việt Nam. Và các sản phẩm điều hòa được đánh giá rất tốt bời thiết kế tam diện và động cơ Digital Inverter.

  1. Điều hòa LG

Điều hòa LG cũng là sản phẩm được xuất xứ của Tập đoàn điện tử Hàn Quốc LG Group do nhà sáng lập Koo In – Hwoi thành lập năm 1947.

dieu-hoa-lg

Nếu bạn muốn lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm với giá tầm trung vừa với túi tiền mà chất lượng tốt thì điều hòa LG là một trong những ứng cứ viên sáng giá. Với giá thành rẻ nhưng điều hòa LG vẫn đảm bảo các yếu tố về kiểu dáng đẹp, độ bền cao và chất lượng tốt. LG khẳng định tuổi thọ của máy bằng việc mạ một lớp chống ăn mòn, chống gỉ sét cho dàn tản nhiệt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.